GIỚI THIỆU

 

Thương hiệu xe đạp LESGO – được lấy cảm hứng từ câu tiếng Anh “ Let’s go” ( nghĩa là: Hãy cùng nhau đi thôi ). Cuộc sống cũng giống như đi xe đạp. Để giữ thăng bằng bạn phải liên tục tiến lên phía trước... và nó sẽ đưa bạn đến nơi cần đến.

      LESGO được ra đời từ năm 2016, mặc dù là một thương hiệu mới, song bằng những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời cải tiến thiết kế, liên tục sáng tạo mẫu mới, trong một thời gian ngắn xe đạp LESGO đã hoàn thiện các dòng xe: Mountain bike, City bike,  Touring bikekid bike…Từ đó  đã tạo được những dấu ấn rất riêng của thương hiệu LESGO trên thị trường xe đạp thể thao đa sắc màu như hiện nay.

      LESGO hiểu rằng Khách hàng là nhân tố cơ bản và nhu cầu của Khách hàng là yếu tố trọng tâm quyết định sự thành công của sản phẩm. Vì vậy, LESGO luôn đổi mới để tạo sự khác biệt, sáng tạo để  đột phá và hội nhập để cạnh tranh lành mạnh với một tinh thần cầu tiến cao độ. Với mong muốn thông qua sản phẩm xe đạp thể thao được đóng góp một phần sức mọn cho công cuộc bảo vệ môi trường, vì một môi trường xanh - sạch - đẹp không có khói bụi, ô nhiễm, và đây cũng chính là sứ mệnh cao cả nội tại của thương hiệu xe đạp thể thao LESGO.

Bởi lẽ đó, sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường xe đạp LESGO đã chinh phục khách hàng bằng chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng và dịch vụ hậu mãi tốt. LESGO tự hào nhận được Huy chương vàng và giải thưởng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 của “Chương trình truyền thông và khảo sát sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam cấp.

     LESGO đã và đang kiên định theo đuổi phương châm Trở thành thương hiệu đáng tin cậy và thấu hiểu điều khách hàng cần”, chúng tôi tin rằng LESGO sẽ tạo được vị thế vững chắc trên thị trường.

Choose us,  let’s go with us to a better life for yourself and your family!

( Lựa chọn chúng tôi, hãy đi cùng chúng tôi đến với cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính bạn và gia đình bạn! )

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 • Kinh nghiệm chọn xe đạp thể thao cho học sinh, sinh viên

  Xe đạp đối với học sinh, sinh viên mà nói đã trở thành phương tiện giao thông quen thuộc và thiết thực. Thế nhưng, với đại đa số các bạn trẻ đang trong độ tuổi đến trường thì xe đạp không đơn giản là phương giao thông mà có thể được xem là đồ phụ kiện thời trang thể hiện cái gu và cá tính riêng.
 • Xe đạp thể thao LESGO - Thương hiệu xe đạp Việt

  LESGO - Thương hiệu xe đạp thể thao giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam.
 • Việt Nam Cycle 2018

  Mang thông điệp "Việt Nam Cycle 2018 - Những vòng quay không ngừng", triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam là triển lãm chuyên ngành về xe đạp, xe đạp điện và các linh kiện, phụ kiện về xe hai bánh. Được sự bảo trợ của Bộ Công Thương phối hợp với Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, được tổ trức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm từ ngày 15-18 tháng 11 năm

Sản phẩm Nổi Bật

 • ML-801
 • ML-309
 • ML-306
 • ML802