Nhân viên kinh doanh Kinh nghiệm: 1 năm Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng Số lượng cần tuyển: 02

Xem thêm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Hỗ trợ dịch cho các phòng ban trong Công ty trong quá trình làm việc. - Dịch văn bản và dịch khẩu ngữ trong các cuộc họp hoặc hỗ trợ dịch khi cần thiết. - Quản lý theo dõi đơn đặt hàng. - Các công việc hành chính liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Xem thêm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển sản phẩm, phát triển hệ thống khách hàng của Công ty - Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày - Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm của công ty.

Xem thêm

TIN TỨC NỔI BẬT

 • Kinh nghiệm chọn xe đạp thể thao cho học sinh, sinh viên

  Xe đạp đối với học sinh, sinh viên mà nói đã trở thành phương tiện giao thông quen thuộc và thiết thực. Thế nhưng, với đại đa số các bạn trẻ đang trong độ tuổi đến trường thì xe đạp không đơn giản là phương giao thông mà có thể được xem là đồ phụ kiện thời trang thể hiện cái gu và cá tính riêng.
 • Xe đạp thể thao LESGO - Thương hiệu xe đạp Việt

  LESGO - Thương hiệu xe đạp thể thao giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam.
 • Việt Nam Cycle 2018

  Mang thông điệp "Việt Nam Cycle 2018 - Những vòng quay không ngừng", triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam là triển lãm chuyên ngành về xe đạp, xe đạp điện và các linh kiện, phụ kiện về xe hai bánh. Được sự bảo trợ của Bộ Công Thương phối hợp với Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, được tổ trức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm từ ngày 15-18 tháng 11 năm

Sản phẩm Nổi Bật

 • ML-801
 • ML-309
 • ML-306
 • ML802