Việt Nam Cycle 2018

Triển lãm xe đạp Việt Nam Cycle 2018 - Những vòng quay không ngừng

Mang thông điệp "Việt Nam Cycle 2018 - Những vòng quay không ngừng", triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam là triển lãm chuyên ngành về xe đạp, xe đạp điện và các linh kiện, phụ kiện về xe hai bánh. Được sự bảo trợ của Bộ Công Thương phối hợp với Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, được tổ trức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm từ ngày 15-18 tháng 11 năm 2018.

Việt Nam Cycle

Triển lãm Việt Nam Cycle 2018

Là một người tiêu dùng, tại sao tôi nên đến tham gia buổi triển lãm?

1. Các thương hiệu xe đạp lớn trong nước và quốc tế đều tham dự. Như vậy bạn sẽ có cơ hội được tham quan và đi thử tất cả những dòng xe đạp nổi tiếng hiện nay như Giant, Trinx, Lesgo

2. Xu hướng: Bạn có thể bắt kịp và theo dõi những xu hướng thị trường xe đạp trên thế giới. Được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những xu hướng mới.

3. Trải nghiệm: Bạn sẽ được thử xe trực tiếp tại khu vực thử xe hoàn toàn miễn phí.

4. Học hỏi: Bạn sẽ được trau dồi kỹ năng, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm của bản thân với các đơn vị sản xuất xe đạp hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

5. Đặc biệt, thương hiệu Lesgo Việt Nam sẽ tham gia và sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cùng ngàn phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan.

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 • Kinh nghiệm chọn xe đạp thể thao cho học sinh, sinh viên

  Xe đạp đối với học sinh, sinh viên mà nói đã trở thành phương tiện giao thông quen thuộc và thiết thực. Thế nhưng, với đại đa số các bạn trẻ đang trong độ tuổi đến trường thì xe đạp không đơn giản là phương giao thông mà có thể được xem là đồ phụ kiện thời trang thể hiện cái gu và cá tính riêng.
 • Xe đạp thể thao LESGO - Thương hiệu xe đạp Việt

  LESGO - Thương hiệu xe đạp thể thao giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam.
 • Việt Nam Cycle 2018

  Mang thông điệp "Việt Nam Cycle 2018 - Những vòng quay không ngừng", triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam là triển lãm chuyên ngành về xe đạp, xe đạp điện và các linh kiện, phụ kiện về xe hai bánh. Được sự bảo trợ của Bộ Công Thương phối hợp với Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, được tổ trức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm từ ngày 15-18 tháng 11 năm

Sản phẩm Nổi Bật

 • ML-801
 • ML-309
 • ML-306
 • ML802