0

Giới thiệu về Lesgo

Lesgo là một  Website OTAs của ngành du lịch được phát triển tại Việt Nam. Lesgo thuộc sở hữu của công ty TNHH Alphas Công ty TNHH Alphas; Người đại diện pháp luật: Ông Vũ Xuân Long

MST: 0316265122

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

C15 khu thương mại Thuận Việt 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 076.807.1727

Mail: teamlesgos@gmail.com

Website Lesgo  là Một sân chơi mới cho cộng đồng du lịch Việt Nam là việc ra đời 1 sàn kinh doanh cho cộng đồng kinh doanh và bán các sản phẩm du lịch tại Việt Nam. Lesgo là website mới mang tới điều mới mẻ này. Lần đầu tiên, một website do chính người Việt Nam phát triển nhằm hỗ trợ cho cộng đồng du lịch. Lesgo sẽ là nơi kết nối khách hàng với các công ty tổ chức tour, hướng dẫn viên, hướng dẫn viên địa phương hay đơn giản là sale tour – combo tour – vé máy bay – phòng.

Lấy nền tảng là website kết nối bằng các thế mạnh là sự đảm bảo các giao dịch an toàn, các sản phẩm đúng như chất lượng cùng các cam kết mạnh mẽ trong ngành du lịch. Website Lesgo hứa hẹn là một làn gió mới giúp ích cho du lịch hiện nay cũng như là điểm đến mang tới sự tiện lợi và an toàn cho khách du lịch từ mọi miền tổ quốc.

Du lịch nói chung ngày càng có sự phong phú từ hình thức cho tới bản chất bởi du lịch không còn là hưởng thụ mà nó còn bao gồm là sự trải nghiệm, là kết nối, là hiểu biết… Bởi vậy, Các cấu trúc của Lesgo.vn lấy hướng dẫn viên làm trung tâm, tại đó hướng dẫn viên địa phương sẽ là cầu nối giữa khách và văn hóa vùng miền. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua sự đa dạng về thông tin mà Lesgo mang lại vì ở đó cũng là một tập hợp các công ty xây dụng và tổ chức các tour du lịch. Trong sự đa dạng này Lesgo lấy vai trò kết nối và tạo sân chơi.

Lesgo Là Mạng Lưới  Bao Gồm:

Công ty du lịch lữ hành – nhưng nhà tổ chức và xây dụng tour chuyên nghiệp với tour đoàn, tour ghép, tour yêu cầu…

Hướng dẫn viên du lịch tự do – là một cộng đồng đóng góp và sự giao thoa văn hóa giẵ khách hàng và vùng miền. Hướng dẫn viên sẽ được kết nối trục tiếp với khách hàng hoạc kết nối với các công ty có nhu cầu cộng tác. Ngoài ra Hướng dẫn viên địa phương sẽ là trung tâm kết nối văn hóa vùng miền mà lesgo sẽ ưu tiên phát triển.

Sale tour – một đội ngũ đông đảo có thể hành nghề tự do, hoặc làm cho các công ty liên quan tới lữ hành du lịch. Đội ngũ đông đảo này là đợi tiên phong kết nối khách hàng tới những sản phẩm thật sự chất lượng trong lĩnh vực du lịch

Lesgo Với Khách Hàng Sẽ Bao Gồm:

Các cam kết mạnh mẽ về sản tour mang tinh rõ ràng minh bạch đến từ các đối tác của chúng tôi;

Các sản phẩm được thanh toán trục tiếp qua Lesgo và được đảm bảo giao dịch, chống các lừa đảo có thể phát sinh;

Sản phẩm về du lịch sẽ cực kỳ đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn;

Các chương trình khuyến mãi đến từ đối tác với nhiều ưu đãi cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Về lesgo.vn

Là sản phẩm được phát triển trực tiếp của người Việt Nam;

Có cấu trúc hoạt động như sau:

Lesgo travel – là sản phẩm do các đối tác ủy quyền được lesgo bán trên thị trường với các ưu đãi:

  • Giá siêu rẻ
  • Chất lượng phù hợp
  • Đa dạng về sản phẩm
  • Tính năng đảm bảo giao dịch
  • Nhân viên chăm sóc kỹ lưỡng
  • Hoàn hủy miễn phí

 

Hướng dẫn viên Lesgo được gọi là lesgo guide. HDV lesgo là hướng dẫn viên có chứng chỉ hướng dẫn viên hoạt động nội địa, hoạt động tại điểm hoặc hướng dẫn viên quốc tế đăng ký và chịu trách nhiệm hoạt động trên Lesgo phù hợp với quy tắc Lesgo đưa ra và phù hợp pháp luật Việt Nam. Hướng dẫn viên trên lesgo có quyền lợi xây dựng hình ảnh, kinh doanh mua bán tour và các sản phẩm du lịch và chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân cũng như sản phẩm được đăng trên lesgo.

Để đăng ký gian hàng Lesgo guide, bạn có thể đăng ký tại đây. Sau khi nhận được yêu cầu Lesgo sẽ thẩm định và tạo gian hàng cho hướng dẫn viên cũng như hướng dẫn bán tour và xây dựng hình ảnh trên trên lesgo.

Các Điểm Du Lịch Trên Lesgo

Các điểm du lịch trên Lesgo sẽ hiển thị các chương trình du lịch do công ty du lịch hay hướng dẫn viên tạo ra. Các điểm du lịch trên lesgo là điểm đến mà ở đó có hướng dẫn viên hoạt động tại khu vực, khách hàng có thể kết nối qua cổng thông tin của hướng dẫn viên.  Điểm du lịch trên Lesgo cung cấp các tour đang diễn ra, chuyến đi sắp diễn ra, các tour ghép hoặc tour lẻ theo yêu cầu cho khách hàng. Các thông tin này được Lesgo công khai trong tùng điểm, chức năng này sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Các điểm nổi bật cho ra đầy đủ các thông tin du lịch bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể tham gia cùng lesgo.vn.

Xu Hướng Du Lịch Trên Lesgo.

Các xu hướng du lịch từ tour trải nghiệm, trekking hay tour theo yêu cầu của gia đình được lesgo cập nhật trên mục “ Tour nổi bật”. Lesgo lấy hạt nhân là HDV du lịch nên lúc nào cũng khuyến khích sự sáng tạo các chuyến đi điểm đến với các cách tiếp cận mới sẽ là điểm thú vị mà Lesgo mang tới cho khách hàng. Bạn thèm tham gia một ngày gặt tháng tư tại ngoại thành Hà Nội hay bạn thích được tham gia lễ hội Miền Tây thì các Công ty lữ hành du lịch hay các hướng dẫn viên sẽ là cầu nối cung cấp cho bạn các chương trình này. Thật thú vị phải không nào? Đăng ký nhận bản tin du lịch từ lesgo có thể cập nhật các xu thế du lịch là một điều chúng tôi muốn khuyến khích bạn

Cùng với hành trình kết nối lesgo còn có các bản tin hàng tuần về cẩm nang du lịch, các chương trình khuyến mãi du lịch. Cung tham gia với lesgo để trải nghiệm du lịch thông minh kiến tạo hành trình

Cap nhat san pham thanh cong