REVIEW kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc chi tiết nhất

Giới thiệu về Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, thiên đường du lịch cũng là hòn đảo lớn nhất Việt Nam nằm trong Vịnh Thái Lan. Phú Quốc còn là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo khác nhau ở khu vực Tây Nam, Việt Nam và cùng hợp thành huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Nhờ được ban tặng điều kiện tự nhiên và thiên nhiên tuyệt vời với khí hậu ôn hòa. Phú Quốc là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới. Hãng truyền thông CNN của Mỹ năm 2019 đã bình chọn Phú Quốc thành một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất châu Á.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc và là đảo lớn nhất Việt Nam, vì Phú Quốc có rất nhiều bãi biển trong vắt trải dài xung quanh đảo, các hòn đảo đẹp bao quanh xung quanh Phú Quốc. Ngoài ra, Phú Quốc còn có khoảng 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ sinh thái phong phú. 

 

Phía Bắc của Phú Quốc là địa điểm tập trung đa phần làng chài của đảo như: làng chài Rạch Vẹm, Bãi Thơm, Hòn Một,.. được biết đến với nét đẹp hoang sơ, mộc mạc. Còn phía Nam thì tập trung những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau như: Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút và thêm khoảng 8 hòn đảo khác. Các khu vực hòn đảo là những nơi lý tưởng để trải nghiệm khám phá như câu cá, câu mực, bắt cầu gai, ngắm sao và san hô.

 

Tại sao nên đi du lịch Phú Quốc?

Điểm đến mới chưa được khám phá

Phú Quốc những năm gần đây được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ với những địa điểm mới được xây dựng và sự phát triển nhanh chóng này đã giúp Phú Quốc trở thành một trong những địa điểm đáng để đi đến ở Châu Á. Nhưng phát triển là vậy nhưng Phú Quốc vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ với nhiều khu vực chờ khách du lịch đến khám phá.

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Điểm quan trọng nhất của Phú Quốc, giúp cho khách du lịch bị thu hút nhất đó chính là quan cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển trong vắt và những đoạn đường đi qua cái cánh rừng hay eo núi. Phú Quốc còn mang lại một bầu không khí cực kỳ trong lành với nắng vàng biển xanh cát trắng hay những khu rừng xanh mướt, thác suối trong lành. Những yếu tố trên tạo nên một Phú Quốc một khung cảnh cực kỳ thiên nhiên,mang lại cảm giác cực kỳ “chill” và tận hưởng.

Thưởng thức hải sản tươi ngon

 

Khi đi đến những khu vực du lịch biển, cái không thể thiếu đó là thưởng thức những món ăn được làm từ hải sản tươi sống. Tại Phú Quốc, chúng ta có thể thấy những đoàn thuyền đánh cá ngoài khơi và liên tục trở về đất liền với số lượng hải sản tươi sống cực kỳ nhiều như: Nhum biển, cá trích, ghẹ, mực trứng, ốc, tôm, cá bớp,....

Cap nhat san pham thanh cong